Tư vấn

Những mẫu thiệp cưới đẹp nhất

2015-11-13 17:04:58 3769 lượt

Thiệp cưới là một thành phần không thể thiếu cho đám cưới của bạn, và cũng không thể thiếu trong dách những công việc cần chuẩn bị cho một đám cưới. Đồng thời nó cũng là một công cụ thay cho lời nói của bạn tới những ai mà bạn mời đến tham dự đám cưới. Những tấm thiệp được các nhà in và thiết kế trau chuốt, chỉnh sửa, tô vẽ những đường nét hoa văn rất hấp dẫn và mĩ mạn.Nếu đang lên danh sách Chuẩn Bị Cưới thì đững bỏ lỡ cơ hội chọn lụa những Mẫu Thiệp Cưới Đẹp Nhất của công ty cưới hỏi trọn gói của chúng tôi nhé.

+ Thiệp cưới truyền thống: Hiện nay được biến hóa đa dạng với nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau. Công nghệ cắt laser hiện đại đã mang đến cho thiệp cưới truyền thống nét độc đáo mới lạ. Các hoa văn, họa tiết được cắt vô cùng tinh xảo, ấn tượng, mang đến cho thiệp cưới truyền thống 1 tấm áo mới nổi bật hơn.

Thiệp cưới ren với công nghệ cắt laser hiện đại: Các họa tiết ren độc đáo được cắt vô cùng tỉ mỉ và cầu kỳ. Màu trắng kem trang nhã và sang trọng. Thiệp cưới ren màu trắng kem độc đáo với công nghệ cắt laser hiện đại. Các họa tiết được cắt vô cùng cầu kỳ và tỉ mỉ với các đường nét sắc sảo. Màu trắng kem trang nhã tạo nên nét cổ điển và sang trọng cho thiệp cưới.

 

+ Thiệp cưới 3D: Với phong cách thiết kế độc đáo  mang đến sự sáng tạo, thể hiện tính cách của cô dâu chú rể.