Tư vấn

Top 3 con giáp may mắn trong tháng 11

2015-11-11 19:19:30 1700 lượt

Cùng Quang Dũng khám phá xem trong tháng 11 này thì 3 con giáp nào sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc và tình yêu!

Top 1: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ ở thời điểm cuối năm cực kỳ may mắn. Mọi chuyện đều diễn ra theo đúng kế hoạch thậm chí còn vượt xa kỳ vọng của tuổi Tỵ. Sự nghiệp của tuổi Tỵ đạt được những bước tiến đáng kể, đặc biệt là trong tháng 11 này. Rất có thể bạn sẽ được tăng lương hoặc được cử đi tập huấn ở nước ngoài trong thời gian khá dài, đây chính là cơ hội có một không hai để bạn trau dồi kiến thức, kinh nghiệm làm việc cũng như khẳng định vị thế của bản thân trong công việc. Chuyện tình cảm cũng mang đến cho bạn cực nhiều niềm vui trong thời gian này, dường như sao đào hoa luôn ở bên và đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường. Bạn sẽ nhận được sự quan tâm và ngưỡng mộ của mọi người, đặc biệt là người khác giới. Đừng ngần ngại mà bỏ lỡ cơ hội tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình nhé tuổi Tỵ.

Top 2: Tuổi Thân

Tuổi Thân cũng là con giáp cực kỳ may mắn trong tháng 11. Những niềm vui từ công việc, tình cảm hay tài chính đều mang đến cho bạn nguồn năng lượng bất tận để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và ngọt ngào nhất. Sự nghiệp của bạn đạt được những bước tiến lớn, là bàn đạp đẩy bạn tiến xa trong công việc và gặt hái được những thành công đáng kể, giúp bạn dần khẳng định vai trò của bản thân trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. Tình hình tài chính suôn sẻ và hanh thông mang đến cho bạn những khoản thu nhập khá lớn, giúp bạn được thỏa sức mua sắm và thực hiện những điều mình ấp ủ đã lâu. Tuổi Thân hãy cười thật tươi để chào đón tháng 11 đầy ắp những điều thú vị bất ngờ phía trước nhé.

Top 3: Tuổi Sửu 

Tháng này sự nghiệp của tuổi Sửu đón nhận thời cơ phát triển cực kỳ tốt, chỉ cần xử lý tốt các mối quan hệ với mọi người, làm việc tận tâm tận lực thì có thể thu được thành quả không nhỏ. Nhưng cũng cần đề phòng mắc mưu của những kẻ tiểu nhân. Cần kiên định, giữ vững lập trường, tránh xa những chuyện thị phi. Những bạn trẻ còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì con đường học tập khá tốt, nếu càng chú tâm vào học hành thì thành tích đạt được sẽ không ngừng được nâng cao.

tags: cưới hỏi trọn gói