Tư vấn

Quà tặng đám cưới

2015-09-28 16:56:05 1624 lượt

>CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP

Đối với mỗi người chúng ta thì ngày cưới là một ngày trọng đại và thiêng liêng, là ngày mà người thân, bạn bè thân thiết đều muốn chúc phúc cho cặp đôi chung sống hạnh phúc. Và sẽ ý nghĩa hơn khi họ nhận được quà tặng đám cưới của bạn bè người thân trong sự kiện trọng đại đó.

Việc lựa chọn quà tặng đám cưới cũng không hề đơn giản, vì tặng quà cưới cũng giống như việc chúc phúc cho lứa đôi, món quà giúp cho bạn thể hiện được tình cảm và thành ý của người tặng dành cho người nhận.

Quà tặng đám cưới chỉ dành cho người thân trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Công ty cưới hỏi trọn gói xin chia sẻ một số gợi ý quà tặng đám cưới đơn giản và thiết thực nhất.

Quà dùng hàng ngày

Một cách khá hay khác để cô dâu và chú rể ghi dấu ấn về ngày cưới của mình là bạn tặng những vật dụng tiện ích để sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Bằng cách này, cô dâu chú rể chắc chắn sẽ nhớ đến hai bạn và những kỷ niệm trong buổi tiệc cưới mỗi khi sử dụng quà tặng. 

Đồ trang sức

Món đồ trang sức tương đối đắt tiền nên chỉ dành cho người thân trong gia đình bạn bè thân thiết nên chọn những món đồ trang sức sao cho phù hợp với tính cách và kiểu dáng của người cần tạng.

 

 

Phòng ngủ

 

Bạn nên chọn những  phông màu phù với tính cách sở thích của gia chủ, phù hợp với không gian phòng, độ tuổi người sử dụng 

Đồ đôi

Cũng là một lựa chọn  bạn nên tham khảo vừa kinh tế vừa thiết thực, ngày nào họ cũng nhớ đến bạn 

Đồ ngủ gợi cảm 

Đôi với những món đồ này bạn phải là cực kỳ thân thiết với người bạn định tặng. Những đồ ngủ gợi cảm cùng với những lời chúc ý nghĩa bạn sẽ làm cô dâu chú rể nhớ đến bạn suốt đời.

>HOA CƯỚI ĐẸP