Tư vấn

Dấu hiệu tố cáo chồng đang vụng trộm

2015-11-03 17:51:17 1289 lượt

Hôn nhân là sự kết hợp của những người đang yêu nhau và có kế hoạch cho một cuộc sốn dài lâu với con cái, gia đình, nghỉ ngơi, thư giãn… Nhưng thật không may, đôi khi lại có sự xuất hiện của một vị khách không mời mà đến, một “nhân vật phản diện” trong tất cả các kế hoạch và giấc mơ tuyệt vời mà trước đó hai vợ chồng đã đặt ra. Sự phản bội, ngoại tình giống như một bóng ma, nó ảnh hưởng tới nhiều cặp vợ chồng, phá vỡ nhiều cuộc hôn nhân.

Bị phản bội là điều mà không ai muốn phải trải qua vì nó làm đau khổ cho tất cả mọi người. Sau khi biết về mối tình ngoại luồng của bạn đời, nhiều cặp vợ chồng đã cho biết họ nhận ra điều đó từ chính những thay đổi của đối phương.

Dưới đây là một số dấu hiệu để bạn nhận biết nếu bạn đang nghi ngờ chồng mình có một mối tình giấu kín nào đó:

Thường xuyên vắng nhà mà không có lý do chính đáng

Nếu như chồng bạn trước đây chưa từng đi công tác nhiều, công việc cố định, thời gian biểu mọi ngày đều giống nhau thì việc nắm bắt sự thay đổi rất dễ. Thường xuyên đi sớm về muộn, lấy cớ này nọ để ra khỏi nhà.

Có khi lấy cớ đi xa mấy ngày hoặc đi thâu đêm không về, thời gian biểu bất thường hơn những lúc bình thường chính là biểu hiện rõ rệt của việc anh ta đang có mối quan hệ bất minh bên ngoài.

Không dám nhìn thẳng vào mắt vợ

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Nếu như chồng bạn đang ngoại tình, anh ấy sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt bạn. Trong cái nhìn của anh ấy cũng chẳng còn chút trìu mến nào dành cho bạn, thay vào đó là sự lấm lét, e ngại và không dám trực diện. Trước bất cứ câu hỏi nào của bạn, anh ấy đều né tránh, ngó lơ đi xung quanh là một dấu hiệu đáng ngờ.

Bắt đầu mua thật nhiều quà cho vợ

Cảm giác tội lỗi núp dưới bóng quà cáp, chồng trở nên khác thường bởi sự áy náy, cắn rứt lương tâm khi lừa dối vợ. Chồng có thể không ngần ngại chi một khoản khá lớn vào những món hàng đắt đỏ, hay dẫn vợ vào những nhà hàng thật sang trọng mà lúc trước chưa một lần chồng làm vậy.

Không hứng thú chuyện chăn gối

Chồng bạn cảm thấy không hứng thú với bạn và không mặn màn trong sinh hoạt vợ chồng cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy người chồng có tình nhân bên ngoài.

Nếu bạn nhận thấy chồng của bạn cố bày tỏ tình cảm thái quá theo những cách kỳ quặc thì cũng nên lưu ý. Hầu hết các ông chồng hay làm như vậy bởi họ cảm thấy có lỗi hoặc xấu hổ. Họ có thể nghĩ rằng, làm như vậy sẽ giúp người vợ không chú ý đến đời sống riêng của mình nữa.

Quan tâm đến vẻ bề ngoài hơn

Sau khi kết hôn, hầu hết nam giới và phụ nữ thường không còn quan tâm lắm đến vẻ bề ngoài của họ. Tuy nhiên, nếu họ muốn thu hút sự chú ý của ai đó, họ sẽ thay đổi bản thân và “trùng tu” nhan sắc. Nếu chồng bạn dành nhiều thời gian hơn đứng soi gương hay đột nhiên quan tâm đến những sản phẩm làm đẹp thì bạn cũng nên lưu ý hơn nhé.

Thói quen thay đổi

Trong nhiều năm qua, bạn luôn cố gắng thuyết phục chồng giảm bớt vòng bụng quá khổ của anh ấy nhưng luôn vấp phải sự phản đối kịch liệt. Tuy nhiên, đột nhiên bạn thấy anh ấy thường xuyên đến phòng tập thể dục và thậm chí còn tự tập luyện thêm tại nhà. Rất có thể ông xã của bạn đang cố gắng gây ấn tượng trước một phụ nữ khác. Vì thế, nếu bạn nhận thấy sự thay đổi lớn về ngoại hình của chồng mình thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang có quan hệ tình cảm ngoài luồng. Anh ấy trở nên tỉ mẩn hơn trong khâu vệ sinh cá nhân và bắt đầu mua sắm nhiều quần áo mới. Anh ấy thậm chí còn đang cố gắng để trông trẻ trung và thời trang hơn. Hãy cẩn thận! Có thể anh ấy đang cố gắng để trở nên đẹp hơn trong mắt ai đó.

tags: cưới hỏi trọn gói