Tư vấn

Duyên số người tuổi Thân

2015-10-24 22:31:29 1771 lượt

 Về hôn nhân người tuổi Thân  đều  có số đào hoa rất tốt, nhiều mối quan hệ khác giời. Những người tuổi Thân dể nhận được sự giúp đỡ từ người khác và cuộc sống hôn nhân rất  bền vững hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Thân ghét bị phụ thuộc trong cuộc sống và hôn nhân. Vì vậy khi kết hôn người  tuổi Thân vẫn yêu cầu được tự do, không can thẹp vào cuộc sống hôn nhân của nhau. Người tuổi Thân thích  tham gia vào các hoạt động cộng đồng xã hội để cuộc sống có nhiều ý nghĩa hơn.

Nữ Tuổi Thân không giỏi trong việc xắp xếp kinh tế gia đình. Họ không làm tốt các công việc khác như dọn dẹp, lau chùi nhà cửa . Tuy nhiên họ rất biết cách giáo dục con cái  và luôn tin rằng mình có thể dạy dỗ con cái nên người, giỏi giàng thành công.

Trong việc lựa chọn vợ chồng, bạn nên cẩn Thân đối với Nam giới, hai vợ chồng có liên quan đến cuộc sống sau này đến giàu nghèo của bạn. Nếu bạn cần lựa chọn cho mình sự kết hợp duyên của mình được hoàn toàn tốt đẹp hơn. Đó là tuổi hợp với tuổi làm ăn của bạn như: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Những tuổi này rất hợp có thể đẩy cuộc sống và công việc của bạn rất hạnh phúc thành công .

Những người tuổi Thân thường có cuộc sống ấm no hạnh phúc. Họ thường chân thành, hiền hòa với những người khác. Họ cũng luôn biết  trân trọng những tình cảm đã có giữa hai vợ chồng, hai người  tương ái và cùng chung sống với nhau đến đầu bạc rang long, gia đình hạnh phúc.

tags: cưới hỏi trọn gói