Tư vấn

Tử vi tình duyên tuổi Hợi

2015-10-25 19:23:54 1499 lượt

Năm 2015, ngọn gió phong thủy tốt lành sẽ giúp cho cuộc sống tình cảm của Hợi thuận buồm xuôi gió. Sự hiện diện của sao Đào hoa hứa hẹn khơi mào tình yêu, lãng mạn và đam mê. Tuy nhiên, do sinh lực và tinh thần đều yếu, rất nhiều người tuổi Hợi tỏ ra khá thờ ơ. Họ không muốn tiến tới quan hệ quá gần gũi với bất kỳ ai và tránh các hoạt động xã hội quá ồn ào.

Hợi chẳng muốn bắt đầu các mối quan hệ tình cảm mới hay mở rộng vòng bạn bè. Sự hờ hững này khiến bạn trở nên kém hấp dẫn trong mắt người khác giới. Cuộc sống tình cảm của người độc thân vì vậy sẽ trầm lắng, không có sự kiện đặt biệt và ít khả năng dẫn tới hôn nhân trong năm nay, tuy rằng hỉ sự là cách rất tốt để kích hoạt năng lượng đang ở mức thấp của bạn. Người đã có gia đình sẽ có cuộc sống tình cảm dễ chịu, ít sóng gió hơn năm trước.

Người tuổi Hợi khá cẩn trọng trong tình yêu, không vội vàng yêu ai đó như kiểu "tình yêu sét đánh". Tuổi Hợi trước khi quyết định yêu một người nghĩa là đã hiểu rõ bản thân mình thực sự có tình cảm với đối phương và hiểu rõ về con người của đối phương. Nhìn chung, họ cũng có khuynh hướng kết hôn khá muộn so với các tuổi khác.

Nam giới tuổi Hợi có tính cách hiền lành như nữ giới, nhưng họ hơn nữ giới ở điểm là có sự cương nghị và một cái đầu lạnh. Trong quan điểm về tình yêu của nam giới tuổi Hợi thường thiếu sự chủ động mà lại có nhiều mộng tưởng. Họ cũng thường hy vọng có được một tình yêu đẹp và chân thành nhưng lại không biết phải tìm kiếm như thế nào. Chính điều này khiến họ thường có cảm giác cô độc.

Nữ giới tuổi Hợi lại là điển hình của những người vợ chịu thương chịu khó. Họ cũng luôn hoàn thành, chăm lo tôt tất cả mọi việc trong gia đình, coi trọng vấn đề giáo dục con cái. Tình yêu thương con cái vô bờ bên của họ biến họ trở thành những người mẹ nhân từ và tuyệt vời nhất. Họ cũng không thích chủ động mà thích được người khác chăm sóc, hỏi han ân cần, nhẹ nhàng. Nếu có một người vợ tuổi Hợi, các ông chồng sẽ gần như không phải lo lắng bất kỳ điều gì về gia đình của mình. Ngưòi tuổi Hợi cũng không cần có một cuộc sống phải thật giàu sang, phú quý.

Điều mà họ quan tâm nhất chính là tình cảm giữa vợ chồng, con cái trong gia đình. Những người vợ tuổi Hợi cũng luôn đối xử ân cần, chu đáo với bạn bè của mình lẫn của chồng và không ngại trả lời những câu hỏi “bất tận” của lũ trẻ. Họ thích chăm lo tốt nhất cho cuộc sống của cả gia đình và coi đó là niềm vui của mình. Khi được ở bên họ, những người khác sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Họ đi đến đâu là nơi đó tràn ngập tiếng cười và không khí vui nhộn, hoạt bát. Sự dịu dàng, nhẹ nhàng của họ còn được thể hiện ngay cả khi họ kêu ca, phàn nàn về một điều gì đó.

tags: cưới hỏi trọn gói