Tư vấn

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới

2015-10-06 17:19:21 1453 lượt

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới

Ngày  cưới là ngày đại hỷ, hạnh phúc nhất của cô dâu chú rể và gia đình hai bên . Thế những trải qua rồi thì mới hiểu cái sự khó khăn nhiều vấn đề cần giải quyết.

Thực tế gia đình hạnh phúc sau khi cưới , cần phải tổ chức tiệc cưới tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí ấm  cúng, thân mật. Đối với gia đình khá giả thì khỏi phải bàn, còn một đám cưới linh đình, tốn kém thực sự là một nỗi lo, là gánh nặng cho những gia đình và đôi bạn tre có kinh tế trung bình.

Vậy  để có được một đám cưới vừa đàm ấm hạnh phúc, vừa làm hài lòng bạn bè người thân các bạn tham khảo  kinh nghiệm tổ chức đám cưới của chúng tôi nhé:

  1. Trước hết bạn phải hiểu thế nào là một đám cưới tiết kiệm?

Tiết kiệm ở đây phải được hiểu là sự phù hợp với túi tiền và điều kiện của gia đình mình, sao cho niềm vui ngày cưới mãi là dư âm êm đềm của cuộc sống hôn nhân về sau.

  1. Cân nhắc kĩ trong khi mời khách

Một đám cưới qua đông  thật sự rất vui nhưng bạn cũng nên tính đến những vị khách chúng ta mời nhưng họ không đến, vì vậy bạn nên xét kĩ danh sách khách mời và nắm chắc số lượng cụ thể bạn mời.

Từ việc nắm chắc số lượng cụ thể bạn mới có thể dể dàng đón tiếp, phân khách theo các khu vực  có thể đoán khách một cách rể dàng. Bạn có thể chuẩn bị trước không gian đoán khách thực đợn và nhiều vấn đề khác nữa …

   3.Chọn ngày cưới

Không nhất thiết bạn phải chọn ngày cưới vào cuối tuần, vì hầu hết mọi người ai cũng muốn tổ chức cuối tuần nên chi phí  đặt bàn, thuê trang phục  cũng đắt hơn và nhiều dịch vụ khác nữa cũng sẽ đắt hơn. Nên lên kế hoạch đám cưới cằng sớm càng tốt, nên cưới trước thời điểm mùa cưới

  1. Thức ăn và đồ uống

Thức ăn không nhất thiết phải có đến 5 đến 6  loại thịt khác nhau , bạn nên chọn bánh cưới  giả , bạn cũng nên giới hạn bia mỗi bàn nên có số lượng bia nhất định.

Nếu banh vẫn phân vân không biết làm cách nào có đươc một đám cưới vừa tiết kiệm vừa ấm cúng hạnh phúc làm hài lòng bạn bè và gia đình hãy đến với công ty cưới hoi trọn gói chúng bạn sẽ được tư vấn thiết kế sao cho phù hợp nhất với bạn và gia đình. Chúc bạn có được một đám cưới như bạn ao ước.