Tư vấn

Tổ chức đám cưới

2015-10-02 17:22:10 1140 lượt

Đám cưới là một ngày lễ trọng đại của hai bạn tre, là sự kiện lớn nhất của cuộc đời đánh dấu cột mốc trong cuộc đời bạn, chắc rằng ai cũng muốn ngày hạnh phúc được diễn ra thành công và có nhiều kỉ niệm khó quen dành cho người thân và gia đình bạn bè. Ai cũng muốn tổ chức đám cưới thật hoành tráng thật hoàn hảo, nhưng cũng phải tiết kiệm.

Nhu cầu tổ chức đám cưới tiết kiệm mà vẫn ấn tượng, ý nghĩa là một nhu cầu mà bất cư ai bất cư cặp đôi  nào cũng muốn có được. Đặc biệt trong giai đoạn kinh tế hiện nay  cách tổ chức đám cưới tiết kiệm là một phần không thể thiếu của các cặp đôi cưới.

Dưới đây là một số lưu ý bạn có thể tham khảo để có được một đám cưới ưng ý:

1.Lựa chọn phong cách tổ chức đám cưới

Nên lựa chọn phong cách tổ chức đám cưới đơn giản nhưng không quá sơ sài , bạn nên lên kế hoạch cụ thể số lượng khách mời bao nhiêu , những người bạn mời tỷ lệ họ đi là bao nhiêu. Bạn nên trọn những vật trang trí đám cưới không quá đắt tiền, nếu có thể nhờ bạn bè là giúp thì là tốt nhất không thì bạn nên trọn công ty có uy tín  nhằm tiết kiệm tối đa cho đám cưới.

2.Đơn giản các nghi thức tổ chức đám cưới

Bạn cũng không nến quá tuân theo truyên thống cưới hỏi ở Việt Nam, bạn có thể gộp các nghi lễ lại với nhau nhằm giảm giá thành tiết kiệm thời gian tiền bạc cho hai gia đình.

3.Lựa chọn  dịch vụ cưới phù hợp

 

Dịch vụ xe cưới  nên thuê xe cưới hạng trung đơn giản , dịch vụ thiệp cưới đợn giản  không quá cầu kỳ , dịch vụ quay phim chụp ảnh các cặp uyên ương nên chọn các dịch vụ cưới hỏi trọn gói sao cho phù hợp nhất, giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt nhất. Các bạn không cần quá phô trương hay sử dụng hợp lý.

4.Chọn nhẫn cưới

nhẫn cưới 

Nhẫn  cưới chỉ  là vật tượng chung cho tình yêu của các cặp uyên ương. Nhưng không phải nhẫn cưới càng đắt tiền tình yêu càng đằm thắm nên bạn không nên chọn nhẫn cưới quá đắt tiền…