Tư vấn

Mẫu hoa cưới

2015-10-04 17:02:56 1448 lượt

Mẫu hoa cưới là một phần không thể thiếu cho các cô dâu trong ngày cưới, giúp cô dâu thêm duyên dáng, xinh tươi và rạng rỡ. Những mẫu hoa cô dâu đẹp, sang trọng nhất năm nay mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ là một gợi ý khá hữu ích cho những ai chuẩn bị lên xe hoa vào thời điểm này.

Vào mùa xuân, hoa cỏ thường đa dạng, phong phú, giúp cô dâu có nhiều lựa chọn cho bó hoa cầm tay ngày cưới. Các sắc màu được ưa chuộng nhất trong ngày đầu năm là sắc màu nhạt nhẹ nhàng với phong cách kết hợp tự nhiên, đi kèm cùng các loại phụ kiện, lá xanh cắm đệm.

Bó hoa là phụ kiện không thể thiếu của cô dâu trong ngày cưới. Chọn đúng bó hoa phù hợp với dáng người, kiểu váy sẽ làm tôn lên vẻ đẹp và gu thời trang tinh tế của tân nương. Theo chuyên gia tổ chức cưới Martha Stewart, cô dâu nên chọn hoa sau khi đã quyết định chiếc váy cưới lộng lẫy. Khi tới đặt hoa cầm tay, cô dâu đừng quên mang theo hình ảnh chiếc váy cưới để các nhà thiết kế hoa tư vấn chọn mẫu hoa phù hợp.

Trong số nhiều kiểu dáng hoa cưới, có 4 mẫu hoa được các cô dâu yêu thích nhất:

 

 

 Hãy đến với công ty cưới hỏi trọn gói chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hài lòng hơn cả sự mọng đợi.