Tư vấn

Đường tình duyên người tuổi Mùi

2015-10-20 20:54:09 1853 lượt

Người tuổi Mùi thường hay xấu hổ, thẹn thùng, cảm thấy nhút nhát khi đứng trước  phụ nữ.  Những người sinh năm mùi không những có vẻ đẹp tao nhã mà còn có vẻ đẹp  thướt tha, mê hoặc lòng người.

Thông thường, người sinh năm Mùi luôn có một giai đoạn tình yêu cực kỳ lãng mạn. Mong ước về tình yêu của họ là phải đẹp một cách thơ mộng. Trên thực tế, quan niệm về tình yêu khác xa với quan niệm truyền thống, họ coi trọng sự hưởng thụ. Tuy nhiên, trong tình hình này, họ thường bị người khác lừa dối. Vì vậy, bạn cần phải suy nghĩ thận trọng trước những việc còn đang phân vân.

Về tử vi đào hoa, người tuổi Mùi có số đào hoa ở mức độ bình thường. Nữ giới có số đào hoa phát triển hơn ở nam giới. Họ thường gặp may mắn trong tình duyên vào nửa cuối của mỗi năm(6 tháng cuối năm). Lúc đó, người tuổi Mùi đang độc thân sẽ tìm được cơ hội để có được tình yêu đẹp và một cuộc sống hạnh phúc.

Tuổi Mùi nam:người tuổi Mùi nam giới độ đào hoa ở mức trung bình, họ sẽ phải cần nhờ tới bạn bè mai mối. Tuổi Mùi nữ: Nữ giới tuổi Mùi thường có đời sống tình cảm sâu sắc. Họ có sức lôi cuốn mạnh mẽ từ vẻ đẹp nhẹ nhàng, nhã nhặn. Họ để lại nhiều ấn tượng với những người đàn ông có tính cách phóng khoáng.

Nói chung, người tuổi Mùi hợp với bạn đời tuổi Mão, tuổi Ngọ và tuổi Hợi thì nhất định đại cát đại lợi. Không thật thích hợp với người tuổi Sửu, tuổi Tuất, nếu không, bạn sẽ chỉ chuốc thêm phiền não. Tuy nhiên, nếu cả hai biết nhường nhịn thì cuộc sống sẽ bình yên, hạnh phúc.

tags: cưới hỏi trọn gói