Tư vấn

Xem đào hoa người tuổi tuất

2015-10-18 20:47:31 1350 lượt

                Người tuổi Tuất thường nhận được sự quan tâm, chăm sóc và phải chịu áp lực từ bố mẹ.  Nam giới tuổi tuất thường đào hoa tương đối. Những người tuổi này có nếu kiên trì sẽ tìm được người yêu lý tưỡng cho mình. Sự giúp đỡ của bạn bè người thân  gặp nhiều may mắn và  thuận lợi trong công việc và tình duyên.

Sau 30 tuổi, nữ giới thành đạt trong công việc và và trong cuộc sống. Họ nên giữ lẫy cái duyên trời cho này làm ăn sinh con.

                Người tuổi Tuất thường rất thủy chung nên cũng được nhiều người quý. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn nhất của họ. Nam là những người hiền lành, dịu dàng  và lương thiện  nhưng vì không dám thẳng thắn bộc lộ tình cảm của mình nên dễ bị người khác hiểu lầm. Nhưng nếu ai đó đã hiểu được tính cách của họ rồi thì lại rất quý mến họ. Vì vậy, người tuổi Tuất nên tập cách thẳng thắn bày tỏ tình cảm, quan điểm của mình, để cho những người xung quanh phải ngạc nhiên khi nhận ra rằng: “Tôi luôn cho rằng anh là người lạnh lùng, thì ra anh cũng hài hước, sôi nổi và hòa đồng đấy chứ!”.

Nữ giới tuổi Tuất thường rất nhiệt tình, luôn tươi cười, hòa thuận với mọi người. Nụ cười chính là đặc điểm hấp dẫn nhất của họ. Chính nụ cười dịu dàng đó sẽ giúp họ có thêm nhiều bạn tốt, cũng có thể là do những người bạn không thể quên được tình cảm ấm áp và nụ cười “như mùa thu tỏa nắng” của họ.

Nữ giới tuổi Tuất là những người rất giàu nữ tính, nhạy cảm với sự thay đổi của thời trang và cũng biết cách trang điểm, làm đẹp. Họ thường lựa chọn rất kỹ càng những bộ trang phục của mình. Tốt hơn hết là người tuổi Tuất nên phát huy năng khiếu thiết kế trời cho, mua vải về và tự thiết kế quần áo cho mình. Một chiếc sơ mi trắng và váy ngắn màu hạt dẻ sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của bạn. Cần chú ý không mang những đồ trang sức, phụ trang lấp lánh, hãy đến tìm hiểu xem đào hoa người tuổi tuất.

 tags: cưới hỏi trọn gói