Tư vấn

Tình duyên người tuổi Thìn với tuổi Dậu

2015-10-19 19:16:48 20071 lượt

Tình duyên người tuổi Thìn với tuổi Dậu

Dậu và thin là hai linh vật trong 12 con giáp.  Dậu và Thìn  có mỗi liên hệ vững bền, rắc rồi hiếm khi xãy ra, hai con giáp nhị hợp.  Hai con vật này có mỗi quan hệ gắn bó với nhau thể hiện bằng huyền thoại Rồng Phượng, hai con vật tượng trưng cho Dương và Âm.

Người tuổi Dậu và người tuổi Thìn luôn hòa hợp , cá tính của họ bổ sung cho nhau và sự đồng hành của hai con giáp này như luôn luôn đi đến thành công. Dậu và Thìn hai đôi bạn cùng tín cùng giúp đỡ nhau tín đến thành công hạnh phúc. Cả hai đều đủ thông minh để nhận ra ưu điểm khuyết điểm của mình và luôn tôn trọng nhau. Điều này tao cơ hội vững chắc cho thành công và hạnh phúc. Những người tuổi Thìn và tuổi Dậu mới quên nhau  hay xích lại gần nhau, nói chuyện hợp nhau cả trong công việc cũng như trong tình cảm. Những người tuổi Thìn và tuổi Dậu họ rất thực tế nên đừng mong nhìn thấy sự lãng mạn nồng nàn, họ ít quan tâm đến những ngãy lễ tình yêu.

Dậu thông minh tham vọng, có khả năng quan sát nhận ra giá trị của Thìn  cứng đầu nhưng giỏi giang. Tuy nhiên năm 2015, Dậu không mạnh bằng Thìn, vì vậy chim trời sẽ ngã vào bơ vai Rồng. Thìn là con giáp thuột hành thổ, Dậu thuộc hành kim, Thổ sinh kim. Thìn và Dậu hợp nhau tạo nên sức mạnh giúp họ thành công trong công việc cũng như trong tình cảm.

tags: cưới hỏi trọn gói