Tư vấn

Duyên số người tuổi Tỵ

2015-10-21 19:56:37 1800 lượt

Duyên số người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ luôn luôn gặp may mắn, thuận lợi và hạnh phúc cả trong tình yêu cũng như trong cuộc sống. Người tuổi Tỵ thường hết lòng thương yêu người bạn đời của mình, đồng thời vun đắp cho cuộc hôn nhân ngày càng phát triển và tươi đẹp. 

Tuổi Tỵ độc thân có cơ hội tốt đưa quan hệ tình cảm tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, Tỵ rất nhạy cảm trong việc chia sẻ cuộc đời với người khác và thường cân nhắc kỹ mọi tình huống cũng như hậu quả của hành động trước khi hứa hẹn. Đám cưới nếu được tổ chức trong năm nay sẽ mang lại nguồn năng lượng dương rất lớn cho ngôi nhà, giảm bớt năng lượng bệnh tật tại cung tử vi của tuổi Tỵ. Hỉ sự được coi là liều thuốc đối kháng tuyệt vời cho ngôi sao bệnh tật.

Tuổi Tỵ đã có gia đình có thể cảm thấy mệt mỏi do sức khỏe giảm sút. Bạn không còn đủ sức để hâm nóng quan hệ vợ chồng, vì vậy cuộc sống sẽ diễn ra trầm lặng, không có sự kiện đặc biệt. Nói chung Tỵ là con giáp chung thủy và ít khi phản bội bạn đời. Tuy nhiên, trong năm 2015, những người trẻ tuổi làm việc trong môi trường đòi hỏi sự giao tiếp rộng hoặc va chạm với nhiều nhân vật hấp dẫn có thể chịu tác động của những cám dỗ bên ngoài. Rất may nhờ vận may thành công cao trong năm nay, thách thức và trở ngại chỉ khiến quan hệ vợ chồng bị ảnh hưởng tạm thời. Nhiều khả năng cuối cùng bạn sẽ thành công trong việc hàn gắn vết rạn nứt, tránh được đổ vỡ tình cảm.

Đối tượng kết hôn của người tuổi Tỵ

Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, người tuổi Tỵ thường chọn người có tính cách tương đồng với mình. Cả hai người sẽ đồng tâm hiệp lực đi trọn con đường đời còn lại. Người tuổi Tỵ cũng thường yêu rất nhiều và có nhiều kỷ niệm về tình yêu trong suốt cuộc đời mình.

Người tuổi Tỵ sẽ dành phần lớn tình yêu cho gia đình và cùng người bạn đời của mình chung sống một cách vui vẻ. Họ luôn biết kính trọng lẫn nhau để cùng hưởng hạnh phúc, an nhàn, làm cho gia đình hòa thuận, êm ấm.

Nam giới tuổi Tỵ thường rất có chí hướng phấn đấu, hành động nhanh nhẹn và gây được sự chú ý của những người khác. Họ cũng có nhiều cơ hội giao tiếp trong xã hội, được nhiều phụ nữ để ý, yêu mến. Nữ giới tuổi Tỵ lại là những người rất thẳng thắn, là mẫu người điển hình về sự chung thủy trong tình yêu và là đối tượng được khá nhiều người đàn ông khác theo đuổi.

Cách tăng số đào hoa cho tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường gặp trở ngại về đường tình duyên trong năm tuổi của mình. Tốt nhất là nên đi cùng với người nhà trong những chuyến đi xa vào năm tuổi.

Nữ giới tuổi Tị nhìn bề ngoài thường thích sự hào hoa nhưng trên thực tế, họ lại thường xuyên bị cô độc, đơn lẻ. Họ cũng thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của những đồng nghiệp khác giới trong công việc. Lời khuyên dành cho những người phụ nữ tuổi Tị là không nên quá lạnh lùng, vô cảm, nếu không rất có thể họ sẽ đánh mất đi cơ hội để có được tình yêu đẹp.

Theo phong thủy, những vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Tỵ:

+ Hoa may mắn: Hoa lan lưỡi rồng

+ Quả may mắn: Quả nhót

+ Đá quý may mắn: Đá huyết gà

tags: cưới hỏi trọn gói