Tư vấn

Số đào hoa của người tuổi Mão

2015-10-17 21:50:07 1688 lượt

 Số đào hoa của người tuổi Mão đạt sự thành công, phát đạt nhất vào năm tuổi của họ.  Lúc đó đường tình duyên công danh sẻ xuất hiện nhiều đối tượng khác nhau. Trong tình yêu, những người tuổi mão cần kiên trì chờ  đợi để có được tình yêu đẹp đích thực, hôn nhân hạnh phúc, gia đình hòa thuận.

Người tuổi Mão cũng cần chú ý đến những người xung quanh mình, bạn bè người thân. Trong số đó có vài người không coi trọng tình yêu. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn tránh bị tổn thương về mặt tình cảm.

Trang  phục cũng làm tăng sự hập dẫn của người tuổi Mão, là những bộ màu mâu sẩm tối hoặc tím để tạo sư huyền bí hấp dẫn, lỗi cuốn. Họ cũng nên sử dụng mỹ phẩm tang sự hấp dẫn.

Theo phong thủy một số đồ vật mang lại sự may mắn thành công cho người tuổi Mão như: hoa hồng, ngọc thủy tinh, quả đào.

+ Chàng trai, cô gái tuổi Mão  mệnh kiêm thông minh, sắc sảo nhưng cũng là  người tính toán chi ly, biết cách ăn nói nên đường công danh sự nghiệp  họ khá rộng.

+  Người tuổi Mộc: tính cách hiền hòa khép kín, ngại chốn đông  người , Họ luôn là người cố gang trong công việc trong cuộc sống nhưng trong nhiều trường hợp họ hơi mù quáng.

+ Người tuổi Thủy: Hiền lành, trung thực, sống tình cảm, dễ hoài niệm về quá khứ, trước bất kì sự vật sự việc nào họ thường nhạy cảm suy nghĩ quá mức, đôi lúc làm sự việc thêm phần to tát, nặng nề. Tính cách của họ mềm mỏng, ôn hòa, đôi lúc yếu mềm, vô nguyên tắc. Vì thế, cần rèn luyện khả năng quan sát và phán đoán sự việc.

+ Hỏa: Là người rộng lượng lại sâu sắc, chàng trai, cô gái tuổi Mão mang mệnh Hỏa thường giành được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Thời gian đầu khởi nghiệp có thể gặp một số khó khăn, nhưng với bản chất hiền lành, thật thà, họ thường có quý nhân phù trợ, được người khác giúp đỡ nhiệt tình, không suy tính.

+ Thổ: Người tuổi Mão mệnh Thổ tính tình cương trực, có chí hướng và tham vọng nên cũng dễ có được thành công nhất định trong sự nghiệp. Phụ nữ tuổi Mão mệnh Thổ thường nữ tính, mềm mỏng nên giành được sự yêu mến của nhiều người, đặc biệt là những người khác phái.

tags: cưới hỏi trọn gói