Tư vấn

kiểu chụp ảnh cưới đẹp

2015-10-08 15:31:38 4331 lượt

Kiểu chụp ảnh cưới đẹp

Để có được một kiểu chụp ảnh cưới đẹp cần rất nhiều yếu tố, nhưng có lẽ quan trọng nhất  vẫn là cô dâu chú rể. Không đơn giản để có được những bức ảnh cưới  lãng mạn . Một bộ ảnh cưới cần hội tụ của  rất nhiều yếu tố, trong đó cách tạo dáng cho cô dâu chú rể là linh hồn của bộ ảnh. Các cặp đôi cưới cần chuẩn bị trước cho mình tâm lý, tập tạo dáng, tìm hiểu về các tạo dáng.  Dưới đây là một số tham khảo bạn có thể học cách tạo dáng cơ bản để chuẩn bị cho buổi  chụp hình được  tốt nhất .

  1. Khỏe nhẫn cưới, nhẫn đính hôn

Dù chỉ là bức hình ghi lại khoảnh khắc hai bạn nắm tay nhau những cũng đã đủ để mọi người cảm nhận được sự hạnh phúc của hai bạn.

  1. Trao nhau nụ hôn nồng thắm

Tư thế này  rất dể làm chỉ cần chú rể ôm thật chật cô dâu, đôi mắt đắm đuối và chỉ nghỉ về nhau. Cô dâu có thể cầm hoa cưới, ôm sát chú rể như đang ôm giữ một  vật quý giá  tượng trưng cho tình yêu bên vững mãi mãi bên nhau.

  1. Chuẩn bị hôn nhau

 

 

Hai cơ thể sát lại, chú rể có thể nhẹ nhàng nâng cằm cô dâu lên, hai người có thể chạm nhẹ trán vào nhau . Cô dâu thả lỏng cơ thể như đang kể nhau nghe một câu chuyện  tình yêu.

  1. Du ngoại đại dượng

Du ngoại đại dương  tư thế cô dâu chú rể nắm tay nhau và ánh mắt luôn hướng vào nhau trong khi bơi, cùng nhau vượt qua những thử thách trong đời.

  1. Miền tây quê em

Lấy bối cảnh ở đồng quê miền Tây với cánh đồng lúa,  cặp đôi uyên ương cùng nhau  vui vẻ , nô đùa trên cánh đồng  cùng những phương tiện ngộ nghỉnh.

tags: cuoi hoi tron goi